Last updated: 2021-03-12 | 1431 จำนวนผู้เข้าชม |
" มะ ( แม่ ) รอทุกคนอยู่ที่ ถนนกรุงเทพกรีฑา "
ร้านอาหารอิสลาม ไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ของเราเปิดบริการเข้าสู่ปีที่ 3 ในปี 2564 นี้แล้วนะครับผม หลายๆท่านที่ผ่านมาในปีที่ 1 และปีที่ 2 มักจะถามอยู่เสมอว่า " มะ ไม่อยู่เหรอบัง "
มีแต่คนคิดถึงมะเนอะ !!!!!
มะ ...อยู่ทุกวันแหละครับ แต่มะจะกลับเข้าบ้านมาตอนเย็นๆ เท่านั้นเอง ใครอยากจะเจอมะและอยากจะมานั่งเม้ามอยกัน ต้องมาช่วงเย็นๆนะครับผม
แล้วมะหายไปไหน ?? นี่คงเป็นคำถามของใครหลายๆคน
ต้นเหตุคือ "ไดน่า" น้องสาวของบังนี่แหละ ที่ไปเอาร้านของป้าพี่สาวมะไว้อะครับ ที่นี้มะก็ต้องไปช่วย ร้านจะตั้งอยู่ที่ ถนนกรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่ในร้าน เกษราค้าวัสดุ ( ค้าวัสดุก่อสร้าง - เป็นร้านของพี่สาวมะเอง ) ถ้าเข้ามาจากถนนศรีนครินทร์ จะอยู่ต้นๆถนน ฝั่งซ้ายมือเลย
ใครที่คิดถึงมะ และอยากให้มะทำอาหารให้กิน ถ้าผ่านไปละแวกนั้นก็แวะเวียนเข้าไปใช้บริการกันได้นะครับ อยู่ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถสะดวก สบาย ด้วย
ตามรูปนะครับ เลี้ยวเข้าไปจอดในร้านเกษราค้าวัสดุได้เลย ( รูปประกอบจาก Google Street View เก่าไปหน่อย )
กดที่ Google Map ด้านล่าง จะพาทุกคนไปที่ " ร้านรอดียา " ร้านอาหารอิสลาม กรุงเทพกรีฑา