บทความ

สำหรับหน้านี้ เป็นพื้นที่ Blog ของทางร้าน ไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่  ที่บังตั้งใจเอาไว้เขียน อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆภายในร้านของเรานะครับ .....เราเป็นร้านอาหารอิสลาม ที่อยู่หลบมุมซะลึกลับ ก็เลยต้องขยันมากกว่าร้านอื่นๆ ในละแวกแถวนี้มากขึ้นหน่อย

ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นโปรเจ็คคลาย ( บ้าน ) เหงา อยู่นะครับ แต่ทุกอย่างก็ตั้งใจทำนะ..เออ

ส่วนในอนาคต บังตั้งใจจะทำเป็นคาเฟ่ เต็มตัว แบบว่าทุกคนสามารถเข้ามานั่งเล่น ชิลๆ แบบกลุ่มเพื่อนๆรวมทั้งกลุ่มครอบครัวได้

ถ้าจะเอ่ยถึงคาฟ่ แนวอิสลาม ที่เป็นอาหารฮาลาล และสายธรรมชาติในโซนนี้ไม่มีหรอกนะครับ

และเมื่อเป็นแนวอิสลาม แน่นอนละว่า...เมื่อถึงเวลาอันสมควรบังจะต้องจัดให้มีของแปลกๆ สำหรับพี่น้องต่างศาสนิกเพิ่มขึ้นด้วยแน่ๆ

เมื่อตอนแรกเริ่มเดิมทีที่บังคิดโครงการนี้ขึ้นมาเนี๊ยะ คือคิดไว้ตอนปลายๆปี 2561 เปิดทำการจริง 8 มีนาคม 2562 จนถึงทุกวันนี้ บังได้เก็บรวบรวมปัญหา ความชอบ และ Lifestyle ของแต่ละผู้คนไว้มากมาย

ในส่วนของโครงการสองในอันดับถัดไปนั้น จะเป็นการนำเสนอสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบ ( ไม่ใช่แค่บังชอบ ) และจะต้อง Multi Function ในการใช้งานอีกด้วย

 

แล้วจะเริ่มทำโครงการ 2 ตอนไหน ??

รอบังเจรจา ที่ดินรอบๆได้ลงตัวก่อนนะครับ ..รอก่อนนะ !! เพราะบังไม่อยากทำงานหลายรอบ 

 

อ้อออ.... สำหรับที่ดินในสวนปัจจุบัน....บังยังไม่ได้ใช้งานอะไรมาก.. บังจึงเปิดให้ทุกคนสามารถใช้พื้นที่ "ฟรี " ได้นะครับ ไม่ว่าจะเป็น

  • จัดกิจกรรม ต่างๆ
  • ถ่ายทำ Music  ถ่าย Clip  
  • อื่นๆ  ลองแจ้งเข้ามาให้บังทราบก่อน จะพิจารณา เป็นเคสๆ ไป

 

หมายเหตุ ::  ต้องขออนุญาติเข้ามาก่อนนะครับ

 

สะเต๊ะ มีจุดกำเนิดมาจากเกาะชวาหรือเกาะสุมาตราในประเทศอินโดนีเซีย และได้รับความนิยมในประเทศอื่นๆ อาทิ ไทย มาเลย์ สิงคโปร์ ที่ร้านของเรามีขายแต่เช้าตรู่

ข้าวหมกอิสลาม ย่านถนนนวมินทร์ เรามีทั้งข้าวหมกเนื้อ,ไก่,แกะ, ในสไตล์อินเดียโฮมเมดและสไตล์อุซเบกิสถาน (สลับกันทำ) ร่มรื่นในดงต้นไม้ มีที่จอดรถกว้างขวาง

ร้านอาหาร ฮาลาล ใกล้ฉัน ไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ขอเสนอ ก๋วยเตี๋ยว คั่วไก่ อิสลามกินกับซอสบาบีคิว โฮมเมด สูตรเฉพาะกินของทางร้าน รสชาติไม่ซำ้ใคร

ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ นำ้ซุปหม่าล่า อิสลาม รสชาติต้นตำรับ เผ็ดลิ้นชา ร้านไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ถนนนวมินทร์ เดินทางง่ายจาก ถนนเสรีไทย แป้บเดียวถึง

ร้าน อาหาร อิสลาม รอดียา ถนนกรุงเทพกรีฑา อยู่ใกล้กับโรงเรียนลำสาลี อยู่ในร้านเกษรา ค้าวัสดุ มะ ( แม่ ) รอทุกๆ คนอยู่ที่นีี่ เปิดบริการทุกวัน

" หลงบัง " เนื้อแดดเดียว เนื้อสวรรค์ อิสลาม ฮาลาล รสชาติวินเทจ ผลิตโดย ไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ สามารถมาชิมที่ได้ที่้ร้าน ขายปลีก/ ส่ง รับผลิต OEM

ไพเรท ฟาร์ม & คาเฟ่ ร้านอาหาร ฮาลาล กรุงเทพ ลาดพร้าว 101 เราใช้นำมันรำข้าวในการ ผลิต ผัด ทอด ในทุกเมนู เพื่อให้ทุกมื้อเป็นมิตรกับร่างกายของทุกๆ คน

ไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหาร อิสลาม ทำเลที่ตั้งเข้าทางเกษตรนวมินทร์ได้ สงบ ต้นไม้เยอะ มีลานจอดรถกว่า 2 ไร่ เข้าทางเลียบด่วน รามอินทรา ได้อีกด้วย

ข้าวซอยอิสลามเครื่องสด ร้านอาหารไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ บางกะปิ กรุงเทพ ฯ เราใช้ เครื่องสด ตำเอง ไร่สารกันบูด รสชาติละมุนลิ้นไม่ซำ้ใคร

ร้านอาหารอิสลาม บรรยากาศดี กทม กินให้อิ่ม เพิ่มข้าวฟรี กับ ไพเรท ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ สำหรับชาวออฟฟิต สามารถสั่งอาหารเข้ามาก่อนล่วงหน้าได้ จะได้ไม่ต้องรอ

ร้านอาหารอิสลามลาดพร้าว 101 กทม มีโรตีจิ้มแกงด้วย ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 6.00 พื้นที่ใกล้เคียงสามารถสั่งผ่าน App ได้ คือไม่ว่าจะเป็น เสรีไทย,รามคำแหง ฯลฯ

หมวดหมู่สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com